Bad Bunny Tests Positive for COVID-19, Cancels American Music Awards Performance

Bad Bunny Tests Positive for COVID-19, Cancels American Music Awards Performance

Bad Bunnyนักร้อง-แร็ปเปอร์ชาวเปอร์โตริโกยกเลิกการแสดงตามกำหนดการของเขาที่งานAmerican Music Awardsในคืนวันอาทิตย์หลังจากตรวจพบไวรัสโคโรนาในเชิงบวก ตัวแทนของเขายืนยันการวินิจฉัยในวันจันทร์ ตามรายงานของAssociated Pressแม้ว่าจะไม่มีคำอธิบายใด ๆ เกี่ยวกับการยกเลิกของเขาในเวลานั้น ซึ่งนำไปสู่การตอบกลับที่ผิดหวังมากมายจากแฟน ๆ ทางออนไลน์

ศิลปินที่มีกำหนดจะแสดงร่วมกับ Jhay Cortez ได้รับรางวัลศิลปินละตินชายยอดนิยมและอัลบั้มละติน

ยอดนิยมจากการเปิดตัวของเขา “YHLQMDLG” และกล่าวสุนทรพจน์ตอบรับด้วยเทป“ถึงแฟนๆ ทุกคนที่สนับสนุนผมและฟังเพลงของผม ผมทำทุกอย่างเพื่อคุณ” เขากล่าวขณะรับรางวัล “ชาวละตินกำลังครองโลก ฉันรักพวกคุณทุกคนมาก”Bad Bunny ซึ่งมีชื่อจริงว่า Benito Martínez Ocasio มีกำหนดจะร้องเพลงฮิตของเขา “Dákiti” ร่วมกับ Jhay Cortez ในงาน แต่ถูกยกเลิกโดยไม่มีคำอธิบาย

ตัวแทนของเขาบอกกับ AP ว่าศิลปินไม่ได้แสดงอาการสำคัญใดๆ ของการเจ็บป่วย ณ วันจันทร์ เธอไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม แต่บอกเพียงว่านักดนตรีไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ

บันนี่ยังปรากฏตัวในระหว่างการออกอากาศในโฆษณา Cheetos ใหม่สำหรับแบรนด์ Flamin ‘Hot โฆษณานำเสนอกระต่ายทำงานในสตูดิโอและเห็นภาพที่มีสีสันหลังจากกิน Cheetos ไปบางส่วน มาสคอตการ์ตูนของแบรนด์แอบเข้าไปในคอนโซลของสตูดิโอ ซึ่ง Bunny ขยิบตาให้ในช่วงเวลาสุดท้ายของโฆษณา นอกจากนี้ Cheetos ยังเข้าร่วมกับ Bunny ในแคมเปญ “Deja Tu Huella” และจะบริจาคเงิน 500,000 ดอลลาร์ให้กับชุมชนละตินผ่าน Bunny’s Good Bunny Foundation

 คุณไม่จำเป็นต้องรู้โครงเรื่องเพื่อที่จะได้ตื่นตาไปกับการแสดง: หลังจากการแสดงนำของ Kenny G กล้องเดินตาม The Weeknd ไปตามสะพานข้ามแม่น้ำลอสแองเจลิสพร้อมกับดอกไม้ไฟและดอกไม้ไฟที่จุดขึ้นระหว่างทาง มันเป็นฝีมือที่ช่ำชองในเรื่องจังหวะ เวลา การทำงานของกล้อง และไม่จำเป็นต้องพูดถึงความเชี่ยวชาญด้านดอกไม้ไฟ: แม้ว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จในการแสดงเพียงครั้งเดียว แต่มันก็ใช้ไพโรมูลค่าของวันที่สี่ของเดือนกรกฎาคมในเวลาประมาณห้านาที

Lil Nas X ในฐานะไอคอนแห่งแฟชั่น: แร็ปเปอร์คนนี้มองข้ามลุคยอดนิยมของเขา

ได้รับการเจิมให้เป็นไอคอนสไตล์โดยนิตยสาร W สำหรับ “การสำรวจดินแดนที่ไม่เคยมีมาก่อนในแฟชั่นของผู้ชาย” และ “นิยามใหม่ของการแสดงออกของผู้ชาย” Lil Nas Xนับรายชื่อเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดส่งท้ายปีจากรางวัลสตรีมมิงและออกอากาศในปี 2019 ของเขา แร็ปเปอร์อธิบายความรู้สึกด้านแฟชั่นของเขาว่า “ทดลองมาก” แร็ปเปอร์พูดถึงรูปลักษณ์ยอดนิยมบางส่วนของเขาจากปีที่แล้ว

รางวัลเอ็มทีวีวิดีโอมิวสิกอวอร์ดชาย ผมต้องการนำสิ่งนั้นไปสู่อนาคตและทำการรีมิกซ์” Nas พูดถึงเสื้อลูกไม้ที่เขาจับคู่กับ Nudie Suit ประดับด้วยเพชรพลอยและรองเท้าบูทคาวบอยสีเมทัลลิกที่เข้าชุดกัน “ฉันทำงานร่วมกับ [นักออกแบบเสื้อผ้าสตรี] Christian Cowan และสไตลิสต์ที่น่าทึ่งของฉัน Hodo Musa ซึ่งดูแลรูปลักษณ์ของฉัน 100%”

มูซาพูดว่า: “เราไม่ได้เสแสร้ง มันไม่เกี่ยวกับนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุด — เราต้องการทำงานร่วมกับผู้มีความสามารถที่กำลังมาแรง ผู้ตกอับที่ไม่ได้รับการยอมรับอย่างที่พวกเขาสมควรได้รับ”

บางทีการตรวจสอบขั้นสุดท้ายของปี 2019 อาจไม่ได้อยู่ในรูปแบบของการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ แต่เป็นการเชิญไปงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนของบียอนเซ่และเจย์ซีในเวสต์ฮอลลีวูด ปีที่แล้ว Bey ได้สร้างปกอัลบั้มเปิดตัวของ Toni Braxton ใหม่อย่างไม่มีที่ติ โดยพากย์เสียงตัวเองว่า “Phoni Braxton” บน Instagram Lil Nas X นำหน้าจาก playbook ของราชินีมาแชนแนล Cam’ron — พร้อมด้วยโทรศัพท์ฝาพับสีชมพูร้อน — ประมาณโชว์ Baby Phat ที่ New York Fashion Week ปี 2002 “ฉันรวบรวมสิ่งนี้มา

เป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้ว เพราะมันยากที่จะหาวัสดุที่ทำจากขนสัตว์ [faux]” Nas กล่าว “มันเป็นชุดที่รักมาก”Nas โยนอุปกรณ์คาวบอยอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาเพื่อติดตามผลงาน “Old Town Road” ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาไม่ได้ตีครั้งเดียว — หรือดูครั้งเดียว — อย่างน่าประหลาดใจ วิดีโอ “Panini” “เกิดขึ้นในปี 2079” เขาพูดถึงวงดนตรีที่เหมือน “Tron” ของเขา นำฝูงหุ่นยนต์ที่ทำหน้าที่เป็นนักเต้นสำรอง รูปลักษณ์ที่เข้าชุดกันสะท้อนถึงความทันสมัยของดนตรีของเขา “เขาเป็นหิน; เขาเป็นป๊อป; เขาผสมผสานแนวเพลงต่างๆ มากมาย” มูซากล่าว “นั่นคือสิ่งที่เรากำลังพยายามทำในสไตล์ของเขาเช่นกัน”

“ฉันรู้สึกว่านี่เป็นชุดที่บ้าบอที่สุดเท่าที่ฉันเคยใส่มา” Nas พูดถึงทักซิโด้สองชิ้นนี้โดย Christopher John Rogers ที่ผสมผสานลายพิมพ์ม้าลายเข้ากับสีเขียวนีออนได้อย่างลงตัว “เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาหันไปหาผู้ชม ฉันก็โดดเด่น” เขานึกถึงคืนงาน AMAs ในเดือนตุลาคม เพื่อยืนยันความเป็นแฟชั่นนิสต้าของเขา Nas ยอมทนทุกข์เพื่อลุคที่ใช่ “นี่เป็นครั้งแรกที่ผม

credit : เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> สล็อตเว็บตรง100%